bản đồ RSS Triển lãm Bất động sản Campuchia lần thứ 3 khai mạc hoành tráng vào ngày 19/10 - Campuchia China Times - tin tưc hăng ngay
tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > địa ốc > Triển lãm Bất động sản Campuchia lần thứ 3 khai mạc hoành tráng vào ngày 19/10 - Campuchia China Times

Triển lãm Bất động sản Campuchia lần thứ 3 khai mạc hoành tráng vào ngày 19/10 - Campuchia China Times

thời gian:2024-05-17 18:46:55 Nhấp chuột:82 hạng hai
Mercedes-Benz (Benzi)WG

Mạng lưới Bất động sản Campuchia đã tổ chức một cuộc họp báo sáng nay. (Ảnh: Campuchia-China Times)

(Phnom Penh News) Kể từ khi triển lãm năm ngoái kết thúc với kết quả tốt đẹp với hơn 100 giao dịch tại chỗ, mọi tầng lớp xã hội đều mong chờ Triển lãm Bất động sản Campuchia lần thứ ba , và cuối cùng là cuộc tổng tuyển cử Sau khi mở ra một thời kỳ vàng son mới cho sự phát triển kinh tế, ban tổ chức Mạng lưới Bất động sản Campuchia cuối cùng đã thông báo Triển lãm Bất động sản Campuchia lần thứ ba (sau đây gọi tắt là Triển lãm) sẽ được tổ chức vào ngày 19 và 20 tháng 10.

Mạng lưới Bất động sản Campuchia (Realestate.com.kh) đã tổ chức một cuộc họp báo vào sáng nay, thông báo rằng Triển lãm Bất động sản Campuchia lần thứ ba vẫn sẽ trở lại hoành tráng tại NAGA vào ngày 19 và 20 tháng 10. Hiện nay, chương trình đăng ký miễn phí đã sẵn sàng. mở lối đi triển lãm.

Triển lãm này được tổ chức đặc biệt dành cho các nhà đầu tư trong nước và quốc tế do Trung Quốc đại lục dẫn đầu. Triển lãm này cam kết giúp khách hàng hiểu một cách khách quan về các dự án bất động sản hiện tại và tình hình tương lai ở Campuchia, đưa ra những lựa chọn đầu tư sáng suốt nhất và chuẩn bị cho những thay đổi. Triển lãm hiện tại đang diễn ra sôi nổi và chỉ còn rất ít gian hàng trước buổi họp báo. Trong vài ngày qua kể từ khi mở đăng ký cho triển lãm, hơn 3.000 người mua trên toàn cầu đã đăng ký.

Nhìn lại Triển lãm Bất động sản Campuchia vừa qua, những khung cảnh thú vị vẫn còn in sâu trong tâm trí chúng tôi. Chỉ trong hai ngày, triển lãm đã ghi nhận hơn 5.000 khách tham quan và hơn 20 triệu USD tiền đặt hàng tại chỗ, điều chưa từng có trong lịch sử Campuchia. Những lợi ích to lớn mà triển lãm mang lại cho các nhà phát triển, đơn vị trung gian và bên thứ ba tham gia đã góp phần thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của triển lãm lần thứ ba trong năm 2018.

Quy mô tiếp thị của triển lãm này sẽ được mở rộng gấp đôi so với triển lãm trước. Người ta dự đoán một cách thận trọng rằng sẽ có hơn 10.000 khách đến từ Trung Quốc, người dân địa phương và quốc tế tham dự triển lãm. tiếng nói mạnh mẽ nhất trong ngành bất động sản Campuchia.

Buổi họp báo này lần đầu tiên công bố danh sách một số đơn vị triển lãm VIP, bao gồm Prince Real Estate Group, Jinbaihui, Phnom Penh One, AVIC International, Sihanoukville và 50 đơn vị triển lãm khác Các nhà triển lãm dự án Yujia và các nhà tài trợ trong ngành liên quan đến bất động sản có danh tiếng xuất sắc đều mang những ngôi nhà phố, căn hộ, văn phòng thương mại và các loại dự án khác chất lượng cao đến triển lãm.

Mercedes-Benz (Benzi)WG

Về mặt đối tác truyền thông, triển lãm đã có được các đối tác sau: "Cambodia China Times", "Huashang Daily", "Cambodia Sin Chew Daily", "Cambodia Daily", Golden Space Media, "Khmer Times ", NICE Hàng chục phương tiện truyền thông, bao gồm cả TV, v.v., đã hỗ trợ hết mình.

Người khởi xướng và tổ chức realestate.com.kh Mạng lưới Bất động sản Campuchia là trang web tìm kiếm bất động sản song ngữ Anh-Campuchia số một tại Campuchia và là đại lý tiếp thị liên quan đến bất động sản. Số lượt xem khổng lồ trên trang web đã mang lại số lượng lớn doanh số bán hàng trực tiếp cho các nhà phát triển và trung gian, đồng thời giúp họ tích lũy một lượng lớn thông tin và tài nguyên mạng liên quan đến đầu tư bất động sản trong một thời gian dài, từ đó giả định rằng sứ mệnh xây dựng nền tảng triển lãm bất động sản ngoại tuyến Đây là sự ra đời của Triển lãm Bất động sản Campuchia.

Ông Tom, Giám đốc điều hành của realestate.com.kh, cho biết tại buổi họp báo: “Ý nghĩa quan trọng của triển lãm bất động sản của chúng tôi là cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc trực tiếp và liên lạc chặt chẽ với các dự án bất động sản tốt nhất của Campuchia . Đạt được các giao dịch đôi bên cùng có lợi một cách hiệu quả."

Ông Tom cho biết khi các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới đến tham dự triển lãm, cá nhân họ có thể cảm nhận được sự thịnh vượng của đất nước và thấy rằng cơ sở hạ tầng của Campuchia không còn như họ tưởng tượng nữa. Trước đây, nhìn thấy những tòa nhà mọc lên từ mặt đất, họ sẽ có niềm tin đầu tư vào bất động sản và các ngành liên quan, đồng thời có niềm tin vào đất nước này. "

Giám đốc điều hành Realestate.com.kh Tom. (Ảnh: Campuchia-China Times)

Trả lời việc giới truyền thông hỏi về quan điểm của Mạng lưới Bất động sản Campuchia đối với thị trường đầu tư Trung Quốc , Mạng lưới Bất động sản Campuchia Sun Qingrui, Giám đốc Tiếp thị Trung Quốc của Mạng lưới Bất động sản REAKH Campuchia, cho biết: “Để trả lời câu hỏi này, trước tiên chúng ta phải quay lại bản chất doanh nghiệp của Mạng lưới Bất động sản REAKH Campuchia. Chúng ta là ai? Trước hết, chúng tôi là một công ty Internet và chúng tôi là nền tảng cổng thông tin bất động sản duy nhất và đầu tiên ở Campuchia. Thứ hai, chúng tôi là giới truyền thông - truyền thông bất động sản Campuchia. Công bằng và khách quan, hai từ này phải là sứ mệnh của chúng ta, hay nói cách khác, của mỗi người bạn truyền thông. ”

Bà cho rằng, trái ngược với những “trung gian tẩy não” hiện đang phổ biến ở thị trường Trung Quốc, nhiều người trong số họ còn tự đóng gói mình là phương tiện truyền thông bất động sản và vô tình đóng gói bất động sản Campuchia trước mặt người mua. sản phẩm.

“Người mua phấn khích đến mức đầu tư nửa số tiền tiết kiệm được của mình và mua nó! Kết quả là tôi đã ký hợp đồng và rời khỏi văn phòng bán hàng hai giờ sau đó, hoàn toàn không biết mình vừa làm gì. Sun Qingrui cho biết. Cô cũng nhấn mạnh: “Trong số những người có thể tự nhận là cơ quan truyền thông ngành bất động sản Campuchia, tại thị trường Trung Quốc, tôi chỉ thấy trang web bất động sản Campuchia Realestate.com.kh. Chúng tôi cam kết tiếp tục làm điều này và làm tốt. "

Sun Qingrui, Giám đốc Tiếp thị người Trung Quốc của Mạng lưới Bất động sản Campuchia. (Ảnh: Campuchia China Times)

Bà chỉ ra rằng điều này được phản ánh trong triển lãm, không bị gián đoạn xuyên suốt Trong hai ngày, các bài giảng khoa học đầu tư về các chủ đề khác nhau đã mời các chuyên gia từ các cơ quan ngân hàng, bảo hiểm, đất đai, luật và chính phủ và họ vẫn trải rộng ở ba thị trường là Trung Quốc, Anh và Campuchia

Cô nói thêm. : “Chúng tôi không chỉ muốn cho bạn biết những lợi thế khách quan khi đầu tư vào Campuchia, đồng thời liệt kê tất cả các yếu tố và rủi ro không ổn định cho bạn. Điều chúng tôi phải làm là cung cấp cho bạn kiến ​​thức đầu tư Campuchia chính xác và khách quan nhất, vì vậy. để người mua có thể đưa ra những quyết định hợp lý và lựa chọn đầu tư sáng suốt nhất. "

"Tương ứng, trang web triển lãm của chúng tôi có các dự án thuộc nhiều loại, cấp độ, mức giá khác nhau và phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Tôi tin rằng bạn sẽ có thể tìm thấy những gì bạn muốn ở đây.. "

Nhà tổ chức, Mạng lưới Bất động sản Campuchia, lần đầu tiên đưa ra lời mời tới người mua toàn cầu. Vé vào cửa triển lãm là miễn phí. Để biết thêm thông tin chi tiết về triển lãm, bao gồm cả việc tham gia triển lãm và tài trợ, bạn có thể gửi email tới [email  protected], hoặc gọi: 010897886

Mạng lưới Bất động sản Campuchia đã tổ chức họp báo sáng nay (Ảnh: Campuchia China Times)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.x39y.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.x39y.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 365站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền