bản đồ RSS Hoa Kỳ cho biết họ đã tịch thu một trang trại robot truyền thông xã hội của Nga sử dụng AI để truyền bá thông tin sai lệch - tin tưc hăng ngay
tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > địa ốc > Hoa Kỳ cho biết họ đã tịch thu một trang trại robot truyền thông xã hội của Nga sử dụng AI để truyền bá thông tin sai lệch

Hoa Kỳ cho biết họ đã tịch thu một trang trại robot truyền thông xã hội của Nga sử dụng AI để truyền bá thông tin sai lệch

thời gian:2024-07-10 19:47:14 Nhấp chuột:54 hạng hai

(Washington, ngày 10) Bộ Tư pháp Hoa Kỳ tuyên bố hôm thứ Ba theo giờ địa phương rằng họ đã ngăn chặn một chiến dịch đưa thông tin sai lệch của Nga liên quan đến một robot điều khiển bằng trí tuệ nhân tạo (AI) được sử dụng để tạo tài khoản giả trên mạng xã hội X.

Agence France-Presse đưa tin rằng Bộ này cho biết trong một tuyên bố rằng các quan chức đã thu giữ hai tên miền Internet và tìm kiếm 968 tài khoản mạng xã hội mà các đặc vụ Nga bị cáo buộc đã sử dụng để tạo ra các "trang trại robot" trí tuệ nhân tạo và phát tán thông tin sai lệch ở Hoa Kỳ và các nước khác.

Tuyên bố cho biết: "Các trang trại bot trên mạng xã hội sử dụng các yếu tố trí tuệ nhân tạo để tạo hồ sơ hư cấu trên mạng xã hội thường tuyên bố thuộc về các cá nhân Hoa Kỳ và sau đó, các nhà điều hành sử dụng những hồ sơ này để quảng bá các thông điệp hỗ trợ các mục tiêu của chính phủ Nga. "

Giám đốc FBI Christopher Wray nói rằng hành động của Hoa Kỳ "là hành động đầu tiên đánh bại một trang trại bot truyền thông xã hội được tăng cường AI do Nga tài trợ."

Bộ Tư pháp Hoa Kỳ tuyên bố rằng chiến dịch "gây bất hòa ở Hoa Kỳ và các nơi khác" này được lên kế hoạch bởi một biên tập viên cấp cao của đài truyền hình RT TV thuộc sở hữu nhà nước của Nga, được Điện Kremlin tài trợ và do một thành viên lãnh đạo. của bộ phận an ninh của Cơ quan An ninh Liên bang Nga hỗ trợ.

Các quan chức Mỹ trước đây đã cảnh báo rằng các lực lượng nước ngoài, bao gồm cả Nga, có thể can thiệp vào cuộc bầu cử tổng thống Mỹ vào tháng 11 năm nay.

Các nhà hoạt động công nghệ cũng bày tỏ lo ngại rằng tính trung thực của các cuộc bầu cử quan trọng trên khắp thế giới năm nay có thể bị đe dọa bởi sự phát triển nhanh chóng của công nghệ mạng, đặc biệt là trí tuệ nhân tạo, cũng như sự xích mích ngày càng gia tăng giữa các cường quốc.

Tổng thống Mỹ Biden hôm thứ Ba đã khai mạc hội nghị thượng đỉnh NATO tại Washington nhằm thể hiện quyết tâm đối đầu với Nga và bày tỏ sự ủng hộ đối với Ukraine, quốc gia bị Moscow xâm lược bắt đầu từ tháng 2 năm 2022.

Bộ Tư pháp Hoa Kỳ cho biết các trang trại robot trên X đang rao bán những lời tường thuật sai sự thật. Họ bao gồm một đoạn video của một cư dân Minneapolis tự xưng, trong đó Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố rằng Ukraine, Ba Lan và Lithuania là "món quà" do các lực lượng giải phóng Nga trong Thế chiến thứ hai tặng cho các quốc gia này.

消防队赶抵现场后,在飞机引擎内发现阿米里的遗体。伊朗飞航当局已针对本起事故展开调查。

Đường MạtChược 2PG

联合国尚未正式宣布加沙出现饥荒,但是包括联合国食物权问题特别报告员法赫里在内的专家坚称,“饥荒正在发生,这一事实无可否认。”

APT是“高级持续威胁”(Advanced Persistent Threat)的英语缩写。

该中心在最新预警中还表示,周二南部部分地区也有可能出现龙卷风。

警方表示,该名男子和未婚妻以及两名女性在保护区内驾驶自己的车辆时,发现了由3头成年象和3头幼象组成的象群。该名男子停下车并走近象群拍照,结果遭到大象攻击并将他踩死。

秘鲁警方当地时间周一表示,他的遗体最终因安第斯布兰卡山脉冰雪融化而暴露出来。

Đường MạtChược 2PG

Christopher Wray cho biết: “Nga có ý định sử dụng trang trại bot này để truyền bá thông tin sai lệch do trí tuệ nhân tạo tạo ra ở nước ngoài, mở rộng nỗ lực của họ với sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo, làm suy yếu các đối tác của chúng tôi ở Ukraine và gây ảnh hưởng đến chính phủ Nga để ủng hộ chính phủ Nga.” chính phủ. Tường thuật địa chính trị.”

{hai mươi mốt} Hoa Kỳ Nga truyền thông xã hội X (trước đây là Twitter) trí tuệ nhân tạo Để theo dõi thông tin tin tức phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily Tại sao món salad của McDonald's biến mất khỏi thực đơn? Tổng thống đích thân giải mã Doanh số của Boeing giảm mạnh 70% trong nửa đầu năm do bê bối khiến đơn đặt hàng giảm Fami kêu gọi các sở, ngành khám phá việc sử dụng AI để nâng cao hiệu quả của các dịch vụ công [Chiến tranh Nga và Ukraine] Liên Hợp Quốc: Bệnh viện nhi Kiev có thể bị tên lửa Nga tấn công trực tiếp
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.x39y.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.x39y.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 365站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền