bản đồ RSS The Loop sẽ giới thiệu các tổ chức nghiên cứu khoa học quan trọng như Viện Đổi mới Hồng Kông thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc - tin tưc hăng ngay
tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > The Loop sẽ giới thiệu các tổ chức nghiên cứu khoa học quan trọng như Viện Đổi mới Hồng Kông thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc

The Loop sẽ giới thiệu các tổ chức nghiên cứu khoa học quan trọng như Viện Đổi mới Hồng Kông thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc

thời gian:2024-06-06 16:46:05 Nhấp chuột:112 hạng hai
Mạt chược 2 người

(Phóng viên Mao Lijuan của Dagongwenhui.com) Vào ngày 25 tháng 1, Chu Giangtao, thị trưởng quận Futian, Thâm Quyến, đã tiết lộ tại "Chuỗi cuộc họp báo chủ đề nhằm thúc đẩy phát triển chất lượng cao và đạt được kết quả tốt nhất" rằng Thâm Quyến Công viên của Khu hợp tác Hetao sẽ kết hợp chặt chẽ với "Kế hoạch hành động khu vực đô thị phía Bắc" của Hồng Kông để thúc đẩy sự hội tụ quy hoạch Thâm Quyến-Hồng Kông, hợp tác dự án và chia sẻ tài nguyên. Năm nay, Công viên Thâm Quyến của Khu hợp tác Hetao có kế hoạch giới thiệu hơn 30 tổ chức nghiên cứu khoa học trọng điểm, doanh nghiệp và các nhóm khởi nghiệp trẻ như Viện Đổi mới Hồng Kông của Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc và Nghiên cứu Khu vực Vịnh Lớn FAW và Viện Phát triển.

Mạt chược 2 người

Chu Giangtao đã chỉ ra rằng Khu hợp tác vòng lặp là nền tảng đặc trưng duy nhất ở Khu vực Vịnh Lớn Quảng Đông-Hồng Kông-Macao với chủ đề đổi mới công nghệ. Nó có những đặc điểm độc đáo của. “Một nước, hai hệ thống, một sông, hai bờ, một huyện, hai công viên” Ưu điểm. Để thực hiện tốt hơn kế hoạch phát triển LMC Loop, Quận Futian tập trung chặt chẽ vào ba định hướng phát triển chính của LMC Loop, tận dụng lợi thế vị trí độc đáo, thực hiện bốn nhiệm vụ chính và phấn đấu trở thành động lực quan trọng để phát triển chất lượng cao ở Khu vực Vịnh Lớn Quảng Đông-Hồng Kông-Macao.

Chu Giangtao giới thiệu rằng vai trò của "kênh" sẽ được phát huy tối đa. Tận dụng lợi thế của kết nối xuyên biên giới trực tiếp giữa Thâm Quyến và Hồng Kông trong Khu hợp tác LMC Loop và vai trò siêu liên lạc của Hồng Kông, thực hiện các chính sách và biện pháp xuyên biên giới đặc biệt về nhân sự, vật chất và kinh phí do LMC Loop cung cấp kế hoạch phát triển, hợp tác với Hồng Kông để quy tụ những tài năng hàng đầu trong và ngoài nước, đồng thời xây dựng một Hồng Kông và các tổ chức nghiên cứu khoa học quốc tế sẽ tiến vào Khu vực Vịnh Lớn và đóng vai trò là cầu nối cho các doanh nghiệp Khu vực Vịnh Lớn vươn ra toàn cầu, củng cố hơn nữa hợp tác khoa học và công nghệ quốc tế.

Ngoài ra, hãy phát huy tối đa vai trò của "cơ sở". Khu vực hợp tác LMC Loop là một khu vực độc đáo với những rủi ro có thể kiểm soát được. Nó có thể tạo ra các dự án thí điểm đổi mới chính sách quốc gia trong các lĩnh vực khoa học và công nghệ, tài chính, nhân tài và quản trị xã hội. việc đưa ra các quy tắc và hệ thống được quốc tế chấp nhận.

Chu Giangtao giới thiệu rằng sau khi kế hoạch phát triển Loop được công bố vào năm ngoái, Thành ủy và Chính quyền thành phố Thâm Quyến đã xây dựng kế hoạch thực hiện và Quận Phúc Điền cũng làm rõ thời hạn 3 năm của quận- danh mục nhiệm vụ cấp độ, tiến bộ một cách có hệ thống 28 nhiệm vụ, 79 vấn đề cụ thể. Trong đó có việc xây dựng cơ chế, hệ thống hoàn thiện hơn. Thúc đẩy việc ban hành Quy định của Công viên Thâm Quyến và nhiều kế hoạch về đổi mới không gian, giao thông và công nghệ, đẩy nhanh việc thực hiện các biện pháp giám sát hải quan, ưu đãi tài chính và thuế cũng như hỗ trợ tài chính cho đổi mới công nghệ trong Loop, đồng thời thực hiện triệt để các cơ chế đổi mới như hệ thống thu thập chủ đề và hệ thống thông báo nhóm, đồng thời xây dựng mối quan hệ với Hồng Kông, một hệ thống quản lý nghiên cứu khoa học được tích hợp hoàn toàn với cộng đồng quốc tế.

貨物從拼多多華南各集貨倉陸續發出,到達東莞港9610跨境電商中心,完成報關後進入東莞空港中心安檢、打板作業後,以多式聯運方式抵達香港國際機場,全程不到48小時。

在蛇口的街頭巷尾,高松傑感受到了濃厚的文化氛圍和獨特的「慢生活」節奏。他漫步在老街,品嘗了各種傳統小吃和特色美食,讚不絕口。同時,他還登上大南山,遠眺海景,近觀山景,盡情享受大自然的饋贈。

4月15日,第135届中国进出口商品交易会(以下简称“广交会”)在广州琶洲国际会展中心开幕。

“境外人士数字便利化服务专区”在支付宝“湾事通”综合服务平台上线了。该专区将为来粤境外人士打造“支付通、出行通、生活通、政务通”的一站式优质服务体验。30余项热门数字化应用均可“随时随地、指尖即办”。同时支持16种语言翻译,让境外用户使用更顺畅、便捷、暖心。

Cung cấp hơn 300.000 mét vuông không gian công nghiệp chất lượng cao

để mở rộng trao đổi và hợp tác quốc tế cởi mở hơn. Hỗ trợ các nền tảng đổi mới khoa học và công nghệ để xây dựng hệ thống đổi mới cởi mở hơn, tập trung vào các lĩnh vực công nghệ thông tin thế hệ mới, y sinh, trí tuệ nhân tạo và kinh tế số, thu hút nhân tài hàng đầu thế giới thực hiện hợp tác nghiên cứu khoa học, thiết lập đổi mới sáng tạo và thể hiện tinh thần khởi nghiệp; đào tạo với các vùng cao nguyên đổi mới lớn trên thế giới để hiện thực hóa nguồn vốn, kết nối nhân tài, thông tin, công nghệ và tài nguyên giáo dục, thúc đẩy việc thành lập và phát triển nhiều ngành công nghiệp quốc tế hơn và các tổ chức tiêu chuẩn như Liên minh Công nghiệp Video Ultra-HD Thế giới trong Loop, tiếp tục; thực hiện xây dựng các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật và hỗ trợ xây dựng hệ thống chứng nhận tiêu chuẩn.

Tạo môi trường hỗ trợ và nghiên cứu khoa học tốt hơn. Xây dựng nền tảng dịch vụ hỗ trợ công cộng cho Công viên Khoa học và Công nghệ Quốc tế Thâm Quyến-Hồng Kông, giới thiệu các tổ chức dịch vụ chuyên nghiệp cao cấp như đầu tư mạo hiểm, trọng tài và hòa giải, bảo vệ sở hữu trí tuệ, xây dựng nền tảng dịch vụ toàn diện cho các tài năng khoa học và công nghệ quốc tế , và đẩy nhanh việc xây dựng các cộng đồng sinh sống và nghiên cứu khoa học chất lượng cao quốc tế như Làng Nanhua, cung cấp hơn 300.000 mét vuông không gian công nghiệp chất lượng cao.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.x39y.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.x39y.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 365站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền