bản đồ RSS Gu set other room of ba thế hệ người Việt - tin tưc hăng ngay
tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > sự giải trí > Gu set other room of ba thế hệ người Việt

Gu set other room of ba thế hệ người Việt

thời gian:2024-06-12 15:59:18 Nhấp chuột:181 hạng hai

Theo Báo cáo Triển vọng nhà nghỉ dưỡng (nhà nghỉ, khách sạn, resort) tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương APAC 2024 do Booking công bố ngày 1/4, t đại Việt Nam, các thế hệ khách du lịch có yêu cầu đa dạng 47% khảo sát thuộc hệ hệ gen Z (1997-2012) ưu tiên lựa chọn các khu nghỉ an ninh an toàn và 46% lựa chọn nơ minh bạch về giá cả, không có phụ phí , dịch vụ bổ sung m khám phá Glamping (cắm trại kiểu sang quan trọng) và 18% ưu tiên chấp nhận cho khách theo thú cưng. Với thế hệ Millennials (1981-1996), yêu cầu nơi lưu trú sạch sẽ và gọn gàng được đặt lên hàng đầu với 58% ngư ời được hỏi giá lựa chọn, tiếp theo là giá cả phải chăng ( 57%) và an toàn an ninh (54%). đẹp cũng được 53% người được hỏi muốn.

Millennials cũng là thế hệ khám phá, trải nghiệm điều mới mẻ. ra biển (25% người chọn), có hồ bơi và khu vực BBQ (24%) hay nằm trên đồi, núi, ít người sinh sống (23%) đều là những khía cạnh thu hút đặc biệt với họ.

Với thế hệ gen X (1965-1980 ), giá cả hợp lý là yếu tố quan trọng (chiếm 53%), ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn nhà nghỉ dưỡng thay vì những nơi lưu trú khác, theo sau là yêu cầu sạch sẽ (chiếm 48%). an ninh, giá cả minh bạch, quy trình đặt phòng đơn giản, nhanh chóng, ven bờ, 29% người khảo sát cũng yêu thích những địa điểm lưu trú gần biển.

Bức ảnh "Boat Flower in Pollution" (Hoa thuyền giữa ô nhiễm) được Alex Cao chụp năm 2020 khi thấy biển Tịnh Kỳ bị bao phủ bởi rác. Thực trạng này diễn ra nhiều năm và mới đây nhiều cơ quan, tổ chức đã chung tay cùng chính quyền địa phương dọn rác, làm sạch bãi biển nhưng chưa được giải quyết triệt để.

Xe buýt hai tầng dừng tại cổng chợ Bình Tây, quận 5, sáng 29/5. Ảnh: Bích Phương

Bánh mì của Việt Nam xếp thứ 6 trên 100, với tổng 4,6 sao trên 5. Các chuyên gia của Taste Atlas cũng hướng dẫn thực khách quốc tế phát âm món ăn này là "bun mee" và giới thiệu đây là món ăn phổ biến của người dân địa phương. Thành phần chính gồm bánh mì giòn baguette, một di sản của ẩm thực Pháp du nhập vào Việt Nam, các loại nhân ăn kèm gồm thịt, ngò, ớt, dưa chua, rau thơm thể hiện khẩu vị của người Việt.

"Một yếu tố khách quan khác là giá vé máy bay đến Việt Nam năm nay đắt nên khách Âu Mỹ đến không nhiều như mọi năm", đại diện của một công ty du lịch chuyên đón khách quốc tế cho biết.

Andar Barhar

Dù ưu tiên một số ba thế hệ khi chọn phòng khách sạn khác nhau nhưng đều có điểm chung là mong muốn một nơi ở an toàn, sạch sẽ, giá c ả minh bạch và đáng tin cậy. Khảo sát được thực hiện tại 7 quốc gia bao gồm Việt Nam, Ấn Độ, Úc, New Zealand, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc với 11.000

Varun Grover, Giám đốc Quốc gia của Booking tại Khách Việt khao khát tìm kiếm những trải nghiệm cá nhân hoá, phù hợp với sở hữu riêng. nhà nghỉ dưỡng sẽ giúp các khách sạn và du khách hiểu rõ hơn về sở hữu của từng thế hệ, qua đó điều chỉnh dịch vụ, yêu cầu phù hợp tới từng người.

Andar Barhar

Phương Anh

  Trở lại Du lịchTrở lại Du lịch Chia sẻ Sao chép liên kết thành công & lần; -->
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.x39y.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.x39y.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 365站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền