bản đồ RSS Khách quốc tế đến Trung Quốc tăng gấp đôi trong hai tháng - tin tưc hăng ngay
tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > Khách quốc tế đến Trung Quốc tăng gấp đôi trong hai tháng

Khách quốc tế đến Trung Quốc tăng gấp đôi trong hai tháng

thời gian:2024-06-12 14:46:06 Nhấp chuột:129 hạng hai

Trung Quốc ghi nhận 2,95 triệu lượt khách quốc tế xuất nhập cảnh trong tháng 1 và 2. Con số này gấp đôi so với hai tháng trước và h ơn 41,5% so với cùng kỳ trước dịch, Shi Zeyi , Phó giám đốc Văn phòng trao đổi hợp tác quốc tế của Bộ Văn hóa và Du lịch cho biết hôm nay 29/3. Lượng khách tăng chủ yếu đế n từ Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Malaysia, Singaore - các quốc gia đang được hưởng chính sách giải trừ, miễn visa của Trung Quốc. Cảm ơn 10.000 khách du lịch đá Trung Quốc. Ngày 10/3, Shi cho bi 2019. 2} Tháng 11/2023, chính phủ đã mở rộng chính sách quá cảnh miễn thị thực với Na Uy, nâng cấp tổng số quốc gia được áp dụng áp dụng lên 54. Công dân từ những cảnh đẹp này không cần xin thị thực để vào Trung Quốc, chỉ cần họ đã đặt vé tới nước thứ 3.

Khách quá cảnh tại các thành phố Trường Sa, Quế Lâm , Cáp Nhĩ Tân có thể ở lại 72 giờ để tham quan. ế quá cảnh ở 20 thành phố khác, bao gồm Bắc Kinh và Thượng Hải, có thể ở lại tới 144 tiếng h.

Mạt chược 2 người

Từ tháng 12/ 2023, Trung Quốc bắt đầu cho Phép du khách từ Pháp, Đức, Ý, Hà Lan, Tây Ban Nha và Malaysia vào nước này mà không cần thị thực trong 15 ngày để công tác, du lịch, thăm thân, quá cảnh. thuận lợi thị thực tối đa 30 ngày giữa Trung Quốc và Singapore có hiệu lực từ ngày 2/9, tức đêm giao thừa Tết Nguyên đáTheo Shi đình thanh toán tại các điểm du lịch, địa điểm biểu diễn và khách sạn. Hơn 60 quốc gia và khu vực miễn thị thực cho công dân Trung Quốc hoặc cấp thị thực tại cửa khẩu.

Trải nghiệm do phóng viên VnExpress và anh Thanh Nguyễn, người địa phương, gợi ý.

Với chặng Hà Nội đi Đà Nẵng, giá vé khứ hồi rẻ nhất tìm thấy cho cuối tuần (14-17/6) vào khoảng 2,4 triệu đồng, bay đêm về đêm. Mức giá này thấp hơn 900.000 đồng so với đầu tháng 6 và 700.000 đồng so với một tháng trước đó. Các giờ bay tốt hơn, phải bay đêm một chiều, giá từ 3,7 triệu đồng. Giờ bay đẹp có giá khoảng 5 triệu đồng.

Mạt chược 2 người

Khách bay hạng SkyBoss của Vietjet. Ảnh: Tài Nguyễn

Từ sáng 1/6, cư dân và du khách tới Vinhomes Royal Island được hòa vào không gian âm nhạc, carnaval sắc màu. Hàng loạt sự kiện, hoạt động diễn ra xuyên suốt như diễu hành mascot, múa lân sư rồng, biểu diễn xiếc đường phố, K-Pop dance và màn nhạc nước có sự hỗ trợ của công nghệ 3D mapping...

55.000 ngọn đèn hoa đăng này do các nhân viên của khu du lịch Sun World Ba Den Mountain chế tạo. Du khách, phật tử có thể tự tay viết lời nguyện ước lên hoa đăng, được thắp sáng bên các đĩa nước dưới chân tượng Phật Bà Tây Bổ Đà Sơn, tạo nên không gian huyền ảo trên đỉnh núi.

Địa chỉ: 86 Trần Quốc Thảo, quận 3

Anh Minh (Theo SCMP)

  Trở lại Du lịchTrở lại Du lịch Chia sẻ Sao chép liên kết thành công & lần; -->
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.x39y.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.x39y.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 365站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền