bản đồ RSS Cách giảm cay khi thưởng thức ẩm thực Tứ Xuyên - tin tưc hăng ngay
tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > Cách giảm cay khi thưởng thức ẩm thực Tứ Xuyên

Cách giảm cay khi thưởng thức ẩm thực Tứ Xuyên

thời gian:2024-06-12 15:04:36 Nhấp chuột:52 hạng hai

Tứ Xuyên nằm ở phía tây nam Trung Quốc, nổi tiếng không chỉ với Di sản thế giới Cửu Trại Câu và còn lại bởi ẩm thực cay nồng v ới ớt là nguyên liệu không thể thiếu trong hầu hết các món ăn Ớt kết. hợp với các loại gia vị như tiêu, thì là, quế, tỏi, pub, tương đậu, tinh hương, hoa hồi tạo nên cốt lõi đặc biệt của món ăn Tứ Xuyên.

Đồ ăn Tứ Xuyên người dân Trung Quốc đặc biệt yêu thích, chủ yếu đến từ hai vùng Thành Đô và Trùng Khánh. mì Dan Tứ Xuyên, luộc Tứ Xuyên.

Gà chiên ớt khô trong menu đồ ăn Tứ Xuyên

Gà chiên ớt trong menu đồ ăn Tứ Xuyên của bếp trưởng Hoo Chee Keong từ Nhà hàng Ảnh: Pan Pacific

Vì cay là vị chủ đạo, ẩm thực Tứ Xuyên không dành cho tất cả mọi người, đặc biệt các thực thực khách không thể ăn đồ cay. ớt cay hiệu quả khi thưởng thức, theo hướng dẫn của bà Linda Loke, Giám đốc Ẩm thực, phụ trách một chuỗi nhà đồ ăn Tứ Xuyên và Lan Minglu, đầu bếp chuyên ẩm thực Tứ Xuyên .

- Khi phong hay bách bị tê, cay, mất cảm giác, thực khách nên dùng trà ấm để giảm cay. Trung Quốc, các thành phần có tính mát , ấm hoặc trung tính, có tác sử dụng năng lượng hoặc khí cụ của cơ thể. nhất như gà Tứ Xuyên sốt ớt, được phục vụ lạnh. Bằng cách chọn món ăn lạnh, bạn sẽ giảm bớt độ cay của ớt và cảm nhận được hương vị của món ăn. chứa nhiều dầu ớt, nên xúc từng miếng trong bát nước dùng trước khi ăn hầu hết dầu ớt, trong khi món ăn vẫn ngon\", bà Lan Minglu cho hay.

Binh dứa

Tâm Anh

  Trở lại Du lịchTrở lại Du lịch Chia sẻ Sao chép liên kết thành công & lần; -->

Hơn 31% người được hỏi nói khó tìm wifi miễn phí ở Nhật Bản. Unseen Japan, blog về du lịch và văn hóa Nhật Bản, cho biết ngoài khách sạn và một số quán cà phê, tìm wifi công cộng miễn phí gần như không thể. Du khách tốt hơn nên sử dụng wifi bỏ túi - hoạt động như điểm phát sóng di động, có thể kết nối nhiều thiết bị - nếu du lịch cùng nhóm đông.

Du khách ngồi thuyền thăm các kênh đào ở Venice, Italy. Ảnh: AFP

Binh dứa

Chị Phương Nam và con gái tham quan pháo đài Punakha Dzong, ở Punakha nơi có những hàng cây phượng tím nở rộ xung quanh.

Bà Trần Thị Bảo Thu, Giám đốc Tiếp thị Truyền thông Công ty lữ hành Vietluxtour, nói các sản phẩm hè đa dạng về thời gian và mức giá, phục vụ tối đa nhu cầu du lịch của các gia đình. Với tầm giá trung, khoảng 13 triệu đồng, đại diện đơn vị gợi ý tour Đài Loan, hành trình phù hợp cho gia đình 2-3 thế hệ.

So với kiểu du lịch nhóm truyền thống với khoảng 40 người được "tháp tùng" bởi hướng dẫn viên tới một điểm tham quan đông đúc, thế hệ trẻ làm ngược lại. Họ đi du lịch theo nhóm 10 người, qua đó tạo cảm giác đi chơi như người địa phương. Những du khách này thích ăn ở nhà hàng nhỏ địa phương, ở khách sạn gia đình và tránh trải nghiệm nhiều người biết.

Đền Pura Ulun Danu Bratan ở Bali được in trên tờ tiền 50.000 rupiah (gần 80.000 đồng). Ảnh: Nguyễn Trần Hiếu

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.x39y.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.x39y.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 365站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền