bản đồ RSS Giêrusalem - tin tưc hăng ngay
tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > Giêrusalem

Giêrusalem

thời gian:2024-06-12 15:27:29 Nhấp chuột:96 hạng hai

Trong ngày thứ sáu Tuần thánh (29/3), ba ngày trước lễ Phục sinh, hàng trăm tín đồ người Palestine tham gia cuộc rước kiệu theo truyền th ống qua những bức tường đá vôi ở thành cổ Jerusalem.

Sự kiện này thường thu hút hàng khách quốc tế nhưng năm nay yên ngựa lạ thường. Cuộc tấn công ngày 10/7/2023 của Hamas ở Israel và cuộc chiến sau đó ở dải Gaza thị trấn vắng bóng khách du lịch Jerusalem . Năm nay lễ rước chỉ có một nhóm nhỏ tham gia. y, đi dọc Đường Thánh Giá Via Dolorosa (tại Vatican có mô phỏng lại con đường này và gọi là Via Crucis), con đường Chúa Giêsu đã đi đến nơi được đóng kín Chúa, nơi các tín đồ rằng Chúa Giêsu đã được an táng trước khi sống lại trong Lễ Phục Sinh. một người dân ở Jerusalem biết \"chờ đợi sự kiện thường xuyên này năm\" nhưng năm nay không thấy vui vì tình hình chiến sự ở Dải Gaza vẫn đang diễn ra

người mua rất ít. Lễ Phục sinh năm và ngày khác nhau như đêm và ngày. Không có ai ở đây cả. Đã mở cửa hàng này để bán từ năm 1942 và mọi năm đều Carmen Ros, một luật sư ở thị trấn đã cố gắng Đi kéo nhóm khách từ Tây Ban Nha đến đây bằng tour du lịch hành hươngCả nhóm đứng nghỉ dưới bong bóng bên ngoài nhà thờ i trấn an họ \"Chúng tôi ở gần dải Gaza nhưng người Công giáo không phải là mục tiêu của khủng bố\", Ros nói.

Sơ Harriet Kabaije, một người hành hương từ Uganda đến Jerusalem cách đây ba tuần để sống ở m ột tu viện, đang cầu nguyện cho người dân trên dải Kabaije tin rằng hòa bình sẽ sớm trở lại nơi này nh ở vùng đất này\. ", sơ nói.

Gần đó, Mộng Trinh cùng nhóm bạn ở Tri Tôn tranh thủ chụp nhiều bức ảnh kỷ niệm. "Màn trình diễn rất đặc sắc. Nhiều người phải ồ lên khi bầu trời lần lượt hiện ra các hình ảnh", Trinh nói.

- Tuyến 1 bắt đầu từ Hoàng Thành Thăng Long tối thứ 7 hàng tuần

Tiếp viên phục vụ đồ ăn và thức uống cho hành khách hạng Business. Ảnh: Tài Nguyễn

RummyRummy

Hơn 31% người được hỏi nói khó tìm wifi miễn phí ở Nhật Bản. Unseen Japan, blog về du lịch và văn hóa Nhật Bản, cho biết ngoài khách sạn và một số quán cà phê, tìm wifi công cộng miễn phí gần như không thể. Du khách tốt hơn nên sử dụng wifi bỏ túi - hoạt động như điểm phát sóng di động, có thể kết nối nhiều thiết bị - nếu du lịch cùng nhóm đông.

Anh Minh (Theo AP, LAT)

  Trở lại Du lịchTrở lại Du lịch Chia sẻ Sao chép liên kết thành công & lần; -->
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.x39y.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.x39y.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 365站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền