bản đồ RSS Lễ Phục Sinh ở Vatican diễn ra như thế nào? - tin tưc hăng ngay
tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > Lễ Phục Sinh ở Vatican diễn ra như thế nào?

Lễ Phục Sinh ở Vatican diễn ra như thế nào?

thời gian:2024-06-12 15:52:17 Nhấp chuột:73 hạng hai

Trái tim của đạo Công giáo là thành phố Vatican, nơi mang ý nghĩa tâm linh thiêng với các tín đồ. ánh giá là \"trải nghiệm đặc biệt\" khi được cử hành trọng yếu và trang nghiêm nhất, thu Hút người hành hương và du khách trên khắp thế giới.

Năm nay, lễ Phục sinh rơi vào ngày 31/3. Trước ngày đó là ba ngày Tam Nhật Vượt Qua kỷ niệm những biến cố trong cơn đau khổ của Chúa Jesus để cứu nhân loại.

Giáo hoàng Francis thực hiện nghi thức rửa chân cho tù nhân nữ tại Rome trong Lễ Vượt qua, ngày 28/3. Ảnh: AP

Giáo hoàng Francis thực hiện nghi thức rửa chân cho nhân nữ tại Rome trong Lễ Vượt Qua, ngày 28/3. 1}Vào ngày thứ sáu Tuần Thánh sẽ có một cuộc rước long trọng diễn ra tại Vatican. một trải nghiệm được đánh giá \"gây ấn tượng mạnh\" cho những người tham gia và du khách xem.

Theo truyền thống, trong tuần lễ Phục sinh, Giáo hoàng tổ chức buổi tiếp kiến ​​​ ​​đặc biệt tại Vatican. áo hội Công giáo ban phép lành Urbi et Orbi, tín đồ và du khách tập trung tại quảng trường thánh Peter phía dưới để được lãnh đạo. Phục sinh.{2) ồm nghi thức nến Phục sinh, đọc các bài kinh thánh Thánh lễ Phục sinh thư cờ diễn ra vào buổi sáng Năm nay, thánh lễ bắt đầu lúc 9h30..

Quảng trường St Peter luôn chật kín khách du lịch vào mỗi dịp lễ Phục sinh. Ảnh: Blue sky traveller

Quảng trường St Peter luôn chật kín khách du lịch vào mỗi dịp lễ Phục sinh Ảnh: Blue Sky Traveller

Đại & Tiểu

Trong lễ Phục sinh, thành phố Vatican v mẫu n mở cửa. cho công chúng ngoại trừ bảo tàng và nhà nguyện Sistine đóng cửa vào ngày 31/3 để sắp xếp chỗ ở, phương tiện tiện ích lại làm thời điểm này cho mọi người xôn xao đến rất đông. . Mang theo đường ống dẫn để biết Giáo hoàng hơn khi bạn xuất hiện.

Một trong những bãi biển trên đảo Sardinia. Ảnh: Euro News

Khách dạo chơi trên bãi biển Đà Nẵng, nơi tăng trưởng 60% lượng khách đến bằng tàu dịp 30/4. Ảnh: Nguyễn Đông

Các thành viên thuộc Chiến dịch Núi sạch đang thu gom rác tại Everest Base Camp. Ảnh: Clean Mountain Campaign/Handout

Đại & Tiểu

Biên giới mở sau dịch, đồng yen giảm, thúc đẩy khách đến cao kỷ lục. Trong tháng 3, lượng khách nước ngoài tới Nhật đạt 3 triệu lượt. Xứ anh đào đông khách hơn bao giờ hết và điều này tạo nên gánh nặng với người địa phương, khiến sự kiên nhẫn của họ cạn dần.

Hộ dân được đón khách lưu trú ở cùng phải là chủ nhà, cư dân bản địa Hội An, sinh sống thực tế tại địa chỉ đăng ký. Gia đình dự kiến đón khách ở cùng đạt gia đình văn hóa tiêu biểu và có uy tín trong cộng đồng tại địa phương.

Để có trải nghiệm tường tận hơn về Vatican, du khách có thể đặt các chuyến tham quan có người hướng dẫn. , nhà nguyện sistine và Vương cung Thánh đường thánh Peter có giá 79 euro một người.

Anh Minh (Vé Theo Vatican)

  Trở lại Du lịchTrở lại Du lịch Chia sẻ Sao chép liên kết thành công & lần; {hai mươi ba} -->
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.x39y.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.x39y.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 365站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền