bản đồ RSS DU lịch tàu lửa sôi động dịp lễ 30/4 - tin tưc hăng ngay
tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > DU lịch tàu lửa sôi động dịp lễ 30/4

DU lịch tàu lửa sôi động dịp lễ 30/4

thời gian:2024-06-12 15:28:25 Nhấp chuột:98 hạng hai

Ông Thái Văn Truyền, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn, cho biết vé các tuyến tàu cao điểm dịp l dễ 30/4 từ TP HCM đi Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Phan Thiết Sau 10 ngày mở bán, gần 15.000 vé đã được mua.

Do nhu cầu đi lại của hành ách dịp lễ có xu hướng tăng, Đường sắt Sài Gòn tăng thêm tàu ​​chạy trên 4 tuyến cao điểm bao gồm Sài Gòn đi Hà Nội, Quy Nhon, Nha Trang và Phan Thiết SPT1/2 thuộc đoạn Sài Gòn - Phan Thị ết bổ sung thêm ga đón, tiễn khách từ ngày 28/3 tại ga Gia Ray, huyện Xuân Lộc, Tỉnh Đồng Nai và ga Gia Huỳnh, huyện Tánh Linh, Tỉnh Bình Thuận. Được đưa vào hoạt động từ năm 2017, phục vụ khách có nhu cầu du lịch chậm, ngắm những cung đường đẹp.

từ TP HCM đi Phan Thiết ngày 27/4 chỉ còn vài chỗ trống hạng giường n nằm, giá 302.000 đồng trống.

Boom Hồng BaoTàu Bắc - Nam đi qua đèo Hải Vân. Ảnh: Hà Thành

Tàu Bắc - Nam đi qua đeo Hải Vân. 4 đến 1/5 là khoảng 90.000 vé, tương đương nhiều năm dũng cảm, dự kiến ​​kiến ​​trúc thành đạt mức tối đa \"Công ty đang theo dõi nhu cầu của hành khách để tăng cường tăng cường phục vụ. ngày lễ cao điểm\" . Ước tính có hơn 35.000 vé được phát hành, trong đó tàu Thống Nhất từ ​​​​Hà Nội có 10.000 vé, tàu Hà Nội - Đà Nẵng có gần 3.850 vé, Hà Nội - Vinh hơn 6.000 vé , Hà Nội - Hải Phò ng khoảng 20.000 vé và Hà Nội - Lào Cai hơn 3.500 vé

Xem giá vé Sài Gòn đi Hà Nội cao nhất trong các loại vé thấp nhất là ngồi mềm hơn 1 triệu đồng, tăng so với ngày thường từ 3% đến 10% tùy loại phòng. Ông Truyền cho rằng \"giá vé này hiện không cao nếu so với vé máy bay\".

Tuy nhiên, lượng khách đi lại từ ga Sài Gòn và dừng ở ga Hà Nội không nhiều làm đường xa, chuyển hơn một ngày đi tàu chủ yếu chọn bóng ngắn làm đường sắt đặc biệt đi qua nhiều tỉnh, thành phố, dừng đỗ ở nhiều nhà ga. ó lượng khách tăng cao vì giá vé dịp lễ rẻ hơn một nửa so với vé máy bay.

Theo khảo sát, tuyến Sài Gòn - Quy nhơn từ ngày 27/4 đến ngày 2/5, vé khứ hồi khoảng 1,6-1,7 triệu đồng.}Tuyến tàu Sài Gòn - Đà Nẵng có giá vé khứ hồi khoảng hơn 2 triệu đồng, cao hơn ngày thường khoảng 400.000-500.000 đồng, thời gian chạy tàu khoảng 18 tiếng. àn tàu du lịch Huế - Đà Nẵng hôm nay 26/3 . được lựa chọn vào dịp lễ không chỉ vì giá rẻ. Tàu hỏa chạy theo quy tắc đường cao, máy bay có khả năng địu chuyến tuyệt đối\". Một chuyến đi thuận tiện đến các địa điểm du lịch. Trên tàu bán vé xe xe buýt từ ga Phan Thiết đến các địa điểm du lịch trong thành phố ứng dụng, trang web của Công ty Đường sắt Việt Nam hoặc qua các ví điện tử.

Chị Thái Hà, ở quận Bình Thạnh, TP HCM , cho biết gia đình có thời gian nên cân nhắc du lịch Huế - Đà Nẵng - Hội An bằng tàu hỏa. Gia đình 4 người mua vé máy bay khứ hồi TP HCM - Đà Nẵng rẻ hơn 16 triệu, đi tàu giá vé khoảng hơn 8 triệu đồng.

\"Đi tàu lâu hơn nhưng cũng là d ịp cho các con chậm rãi view. Chặng TP HCM - Đà Nẵng cũng đi qua cung đường biển đẹp\", chị Hà nói.

Địa chỉ: 86 Trần Quốc Thảo, quận 3

Các địa phương được khách chọn lựa sau Đà Nẵng cho kỳ nghỉ hè là TP HCM, Nha Trang, Đà Lạt, Hội An, Hà Nội, Vũng Tàu, Phú Quốc, Hạ Long và Quy Nhơn.

Boom Hồng Bao

Với du khách đến từ tỉnh Kiên Giang, Sun World áp dụng mức giá đặc biệt, chỉ còn 250.000 đồng với cả người lớn và trẻ em từ ngày 1/8 đến 5/9. Để hưởng ưu đãi, du khách chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân có ảnh như chứng minh nhân dân, căn cước công dân... khi mua vé tại khu du lịch, hoặc qua các công ty du lịch.

Bộ nhận diện thương hiệu mới mang tên Da Nang Downtown. Ảnh: Da Nang Downtown

Bích Phương

  Trở lại Du lịchTrở lại Du lịch Chia sẻ Sao chép liên kết thành công & lần; -->
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.x39y.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.x39y.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 365站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền