bản đồ RSS Cuộc sống trên hòn đảo rộng rãi nhất thế giới - tin tưc hăng ngay
tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > Cuộc sống trên hòn đảo rộng rãi nhất thế giới

Cuộc sống trên hòn đảo rộng rãi nhất thế giới

thời gian:2024-06-12 14:48:20 Nhấp chuột:142 hạng hai

Santa Cruz del Island ặc nghỉ. . Ảnh: Phim tài liệu

Theo nhận xét của nhà làm phim Ruhi Cenet, người đến thăm đảo vào đầu tháng 3, Santa Cruz del Islote là nơi \"những ngôi nhà san sát nhau, không có hệ thống ống Cung và nước phải vận chuyển từ nơi khác đến \". Hiện tại , đất trên đảo không còn chỗ trống để xây nhà. Nhiều gia đình 10 người ngủ chung trong một căn phòng. h hòn đảo, Ruhi cho biết \" bất kể sẽ ở đâu cũng thấy mọi người bước ra từ mọi ngóc ngách\". ếng người, tiếng gà gáy, tiếng sóng và tiếng nhạc hòa quyện vào nhau.

Quanh đảo có 4 con đường, được xây dựng xây dựng bằng địa phương cho dân số liên tục tăng làm hầu hết phụ nữ đều sinh con vui lòng ở độ tuổi 16 và không có biện pháp hóa kế hoạch hóa gia đình.}Người dân trên đảo Ảnh: Metro\n\t\",\"\n\t

Nhà dân nhìn từ bờ biển Ảnh: Islekeys\n\t\",\"\n\t

Cuộc sống thường nhật của người dân trên đảo. Ảnh: Metro\n\t\",\"\n\t

Một người phụ nữ đang làm sạch đồ đạc trong nhà Ảnh: Metro\n\ t. \"]\' data-comComponent-value=\"\">

n\". Khi không tìm thấy chỗ trống, họ sẽ chồng thêm tầng ở các tòa nhà hiện có. òn đảo nhỏ đến mức độ nào, Ruhi nói đi bộ từ đầu này sang đầu kia của hòn đảo và dù phải chuyển trong mê cung những ngôi nhà, ngõ hẻm, anh chỉ mất hai phút để hoàn thành.

Núi Phú Sĩ dưới ống kính du khách gốc Việt hồi đầu tháng 4. Ảnh: Đinh Gia Bảo

Chương trình này được Vietjet tung ra tiếp nối chuỗi hoạt động chào hè, nhằm kích cầu du lịch quốc tế đến các địa điểm tại "xứ sở chuột túi" như: Melbourne, Sydney, Brisbane, Perth, Adelaide... Đến Australia, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm trượt tuyết vào mùa hè, thưởng ngoạn cảnh đẹp của những ngọn núi phủ tuyết trắng xóa, thưởng thức ẩm thực đặc trưng... trong khi giảm áp lực về giá vé máy bay.

Anh cho hay khi ghé tiệm ở lễ hội không phải chờ quá lâu, khoảng 5 phút là nhận được bánh. Ổ bánh mì của tiệm Huỳnh Hoa "đúng như những gì mọi người miêu tả", to gấp 2, 3 lần bánh mì thông thường, nhiều loại nhân, pate và bơ thấm đẫm. "Ăn một ổ là đủ no cả chiều", Will cho biết.

Nhóm sử dụng các cảm biến địa chấn, tương tự loại dùng để đo động đất, nhằm thu thập dữ liệu về độ rung của sông băng. Từ kết quả này, nhóm nghiên cứu nhận ra mối liên hệ giữa âm thanh lạ và sự giảm nhiệt độ sau khi Mặt Trời lặn.

Đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam khẳng định một trong những yếu tố khiến bánh mì ghi dấu trên bản đồ ẩm thực thế giới là nhờ sự phong phú và đa dạng của các loại nhân, món ăn kèm. Trong 150 món được trưng bày trên mô hình bánh mì khổng lồ, có những loại nhân bánh độc đáo như phá lấu, ức vịt xá xíu mực hoa dừa, cá nục, bò nướng lá lốt, cá hồi sốt chanh.

Dù tích tích nhỏ nhưng Santa Cruz del Islote có nhiều tiện ích bao gồm trường học, nhà thờ, phòng y tế, khách sạn, quán rượu nhỏ, ba khu chợ để phục vụ người dân hỗn du khách. trung tâm rồi sau đó thi thể được chuyển về đất liền chôn cửa hàng.

Đảo cũng không có không gian để trồng ngâm nên hầu h ết nguồn cung, bao gồm nước uống, đều được quân Colombia cung cấp một vài tuần một lần. ược gắn các tấm pin mặt trời và hệ thống máy phát điện. Nhưng người dân cho biết điện không Ảnh cắt từ video

Vì hòn đảo quá nhỏ và mọi người đều biết nhau nên không có tình huống trạng tội phạm, cướp trên đảo có 800 người nhưng không có cảnh sát. Chúng tôi sống hòa bình với nhau\", một người dân chia sẻ. Người lớn trên đảo rất được tôn trọng và được ví như \"cảnh sát khu vực\" để xử lý nếu có tranh chấp \" Nếu xảy ra tình huống nhầm lẫn, đánh nhau, những người lớn tuổi sẽ đến và khuyên bạn. Sau đó, chúng tôi bắt tay nhau và tiếp tục là bạn bè, anh chị em. thân thiết\", một người khác nói thêm.

Giống như người phụ nữ 94 tuổi Ruhi nói chuyện ban đầu, hầu hết cư dân trên đảo không có kế hoạch đi. \"Tôi sẽ dành cả cuộc đời đời trên đảo này\", một người dân trẻ tuổi nói.

Cuộc sống trên hòn đảo chật chội nhất thế giới     Cuộc sống trên hòn đảo rộng rãi nhất thế giới

Cuộc sống trên đảo Video: Bí ẩn địa lý/YouTube

Đảo nằm ở vị trí đặc biệt: nằm trên rạn san hô lớn thứ hai thế giới. an toàn\", một người dân khác chia sẻ.

Đánh cá từng là ngành công nghiệp thịnh vượng nhưng ngày nay nguồn lợi thủy sản đã kiệt kiệt. i sản từ đất liền. pháp thay thế bền chắc .

Du khách bị thu hút không chỉ bởi nơi đây có mật độ dân số đông nhất mà còn vì cuộc sống sôi sục của người dân và vùng nước hoang sơ xung quanh. Cuộc sống thường ngày của khách du lịch Thời gian ghé thăm bằng cách cung cấp dịch vụ lưu trú, các chuyến tham quan có hướng dẫn viên và bán bản đồ công làm quà lưu niệm.

Liêng

Anh Minh (Theo DM , Islekey)

  Trở lại Du lịchTrở lại Du lịch Chia sẻ Sao chép liên kết thành công & lần; -->
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.x39y.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.x39y.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 365站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền